Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỰC PHẨM BẢO NGỌC

Nói đến sản phẩm hạt điều Việt Nam thì dường như mọi người đều nhớ tới hương vị thơm ngon, bổ dưỡng của nó, nhưng riêng hạt điều được trồng trên đất Bình Dương, Bình Phước cho vị thơm ngon đặc biệt mà không vùng miền nào có được. Nơi đây là vùng đất đỏ bazan, lại được thiên nhiên ưu đãi khí hậu và thời tiết rất phù hợp với cây điều, từ đó cho ra những hạt điều đạt chất lượng cao nhất so với các vùng miền khác.

Theo các nhà khoa học trên thế giới, hạt điều là một trong những là món ăn ngon đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người như: hỗ trợ tốt cho tim mạch, cung cấp chất dinh dưỡng cho sức khỏe, phòng ngừa các bệnh ung thư,..

Ngoài ra, hạt điều qua chế biến rất thuận lợi cho các Bà, các Dì, các chị và các bạn trẻ làm nguyên liệu chế biến các món ăn khác như hầm gà; nấu chè; làm bánh; nấu các món xào chay, món nước chay; ăn ngay… tiết kiệm thời gian, kịp thời bổ sung năng lượng, tăng cường sức cho sức khỏe và còn nhiều hơn nữa…

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ hạt điều phục vụ khách hàng, nhưng nổi bật và chủ lực nhất là hạt điều rang muối.

Lý do chúng tôi chọn hạt điều rang muối là sản phẩm chủ lực vì: Tất cả các khâu trong quy trình chế biến đều được khép kín từ thu mua nguyên liệu (hạt điều còn tươi đem phơi khô) đến phân loại, bóc tách, chế biến thành phẩm và đóng gói đưa ra thị trường tiêu thụ. Công ty Thực Phẩm Bảo Ngọc có lợi thế là có công thức chế biến gia truyền của gia đình với bề dầy hơn 20 năm làm nghề rang hạt điều theo phương pháp thủ công truyền thống. Hạt điều sau khi được lựa chọn kỹ càng được rang củi chứ không rang bằng điện, muối được chọn là loại muối tinh chất lượng, do được rang bằng chảo gang và được xử lý muối khoa học nên lượng muối bám vào nhân điều rất ít, vị muối thơm và đậm đà vừa phải, thành phẩm của chúng tôi phù hợp cả cho người kiêng ăn mặn. Hạt điều sau khi rang có mùi thơm rất riêng, màu sắc vàng, giòn rụm, béo bùi tạo nên sự khác biệt với các phương pháp chế biến khác.

Hiện Công ty chúng tôi tiếp tục cải tiến quy trình sản xuất kết hợp thủ công với hiện đại bảo đảm hoàn thiện nhất để tạo nên sản phẩm chất lượng cao mang hương vị độc đáo đảm bảo làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất

Hotline tư vấn miễn phí: 0969014790
Zalo